CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những thắc mắc liên quan tới tổ chức BNI và BNI Apollo Chapter

Individual Therapy

BNI có chấp nhận một starup?

Trả lời: Có thể, nếu startup có thể vượt qua thẩm định của Chapter. Đây thật sự là một may mắn cho Startup.

BNI có chấp nhận trưởng phòng, phó giám đốc công ty?

Trả lời: Có thể được nếu đó là một ty lớn (Ngân hàng, bảo hiểm…), ban thẩm định sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Chi phí hoạt động trong BNI bao nhiêu?

Trả lời: Ngoài chi phí cố định cho tổ chức BNI ra (Phí gia nhập: 12.100.000 vnđ/năm) còn có các chi phí hoạt động của Chapter (200.000 vnđ/buổi họp đối với BNI Apollo Chapter), phí sinh hoạt riêng của Chapter là không cố định, và bản thân mỗi thành viên lại có những hoạt động chi tiêu khác nhau chẳng hạn như giao lưu kết nối, tham gia khóa học…

Làm cách nào bạn biết được thành viên mới là một người uy tín?

Trả lời: Đơn xin gia nhập đòi hỏi phải có người giới thiệu và chúng tôi có Ban Thành Viên để thẩm định. Tất cả mọi người đều phải có người bảo lãnh, hoặc người chuyển nhượng và họ sẽ phỏng vấn những người này.

Những ngành nghề nào nhận được nhiều lợi ích nhất từ mạng lưới networking?

Trả lời: Điều này phụ thuộc vào cá nhân bạn. Bất cứ ngành nghề nào cũng có thể nhận được nhiều lợi ích từ hoạt động networking. Nếu tập trung, có ước mơ và sẵn sàng hy sinh, bạn chính là người mà chúng tôi muốn làm việc cùng.​

Couples & Group Therapy

Tôi là một công ty mới startup có nên vào BNI?

Trả lời: Chắc chắn là BNI không phù hợp cho tất cả mọi người, tùy bạn cân nhắc đều kiện cụ thể của mình, về thời gian và tài chính, sản phẩm có phù hợp hay không! kết nối trực tiếp với chúng tôi hai bên sẽ biết bạn có phù hợp hay không! Trân trọng.

BNI có phải là một tổ chức đa cấp?

Trả lời: BNI không phải là tổ chức kinh doanh đa cấp, BNI là môt tổ chức kết nối thương mại toàn cầu dành cho các chủ doanh nghiệp, BNI có thể coi là một “Thị Trường kinh doanh” hoặc “mạng lưới đối tác kinh doanh” của doanh nghiệp.

Có phải ai cũng có thể tham gia vào chapter?

Trả lời: Mỗi ngành nghề kinh doanh chỉ có một đại diện được phép tham gia.
Ví dụ: Nếu bạn đang hoạt động trong ngành nghề bất động sản và trong chapter của chúng tôi đã có thành viên hoạt động trong ngành đó thì chúng tôi giới thiệu bạn sang một chapter khác, hoặc cho phép bạn lập chapter mới.

Nếu một thành viên đạt được một referral và không làm tốt?

Trả lời: Chúng tôi có một quy tắc đạo đức, bắt buộc những ai tiên phong phát hiện nó không được thực hiện đúng phải báo cáo lại với Ban Thành Viên và họ là những người tiến hành điều tra.

Nghề nghiệp của tôi không cho phép tôi trực tiếp thu hút doanh nghiệp. BNI có còn phù hợp cho tôi?

Trả lời: Mục tiêu chính của BNI là hỗ trợ các thành viên cải tiến doanh nghiệp và hướng dẫn họ liên kết kinh doanh hiệu quả. Các doanh nhân có được cơ hội kinh doanh và khi nắm được chuyên môn thì những người khác có thể yên tâm về họ. BNI cung cấp một diễn đàn cho phép các thành viên gặp gỡ các doanh nhân khác, bạn cần biết những doanh nhân thành công để làm việc hiệu quả.

Thành viên

Cơ hội kinh doanh

TỶ DOANH THU