Năm 2020 đã qua đi và để lại nhiều dấu ấn kinh doanh cho toàn thể thành viên BNI Apollo Chapter. Chúng ta đã vươn lên và phát triển mạnh mẽ trong một môi trường kinh doanh đầy biến động. Các thành viên của BNI Apollo Chapter đã thể hiện sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong suốt những giai đoạn mà cả nước cùng gồng mình chống dịch. Keyword “Covid” có thể phổ biến ở ngoài kia như một mối đe dọa lớn, nhưng tại Apollo Chapter, chúng ta đã coi đó như một phép thử cho khả năng, sự đoàn kết và hỗ trợ kinh doanh của chúng ta.

Danh hiệu Chapter có giá trị ghế ngồi cao nhất chính là minh chứng cho sự phát triển không ngại khó khăn của tập thể BNI Apollo Chapter.

BNI Apollo Chapter nhận giải thưởng Chapter có giá trị “chỗ ngồi” – Chair Values lớn nhất, với trị giá 3.29 tỷ vnđ cho giai đoạn 08/2019-07/2020. Giải thưởng được trao tại chương trình LT Forum khu vực Hà Nội 2, ngày 26/09/2020.

Một năm nữa lại đến, năm 2021 Tân Sửu với nhiều hơn những thách thức nhưng cũng đầy ắp những cơ hội kinh doanh đang chờ đón chúng ta ở phía trước. BNI Apollo Chapter trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể thành viên Apollo Chapter, cùng đại gia đình và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty. Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho chung ta. Chúc năm mới gặp nhiều may mắn và thành công!

Apollo Chapter Outing

(BNI Apollo Chapter – Ngày 03/02/2021)